Các loại tủ điện 3 pha hiện nay trên thị trường

Tủ điện 3 pha hiện nay được sử dụng rất nhiều trong hệ thống điện hay hệ thống chiếu sáng. Vậy tủ điện 3 pha là gì? Các loại tủ điện 3 pha hiện nay trên thị trường? Nếu bạn có nhu cầu mua loại tủ này để dùng, hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\z2292383978622d5fc9b06fd4b0ea0de5c1c4d94e9e57f.jpg

Tủ điện 3 pha là gì?

Tủ điện 3 pha là loại tủ điện được sử dụng để đựng các thiết bị điện như cầu dao và các thiết bị liên kết với nguồn điện. Loại tủ này thường được làm bằng chất liệu kim loại và được sơn tĩnh điện có độ bền rất cao khi sử dụng. Tủ điện 3 pha hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi trong các nhà máy, công xưởng… Và tủ điện loại này, thường được ví như bộ não của hệ thống điện.

Tùy vào vị trí và mục đích sử dụng, tủ điện 3 pha thường có hình dáng là hình vuông hay hình chữ nhật. Vậy loại tủ điện này có những loại nào? Để đảm bảo đem lại hiệu quả sử dụng như mong muốn, việc lựa chọn tủ điện phù hợp rất quan trọng. Vì vậy những thông tin dưới đây, bạn hãy đừng vội bỏ qua nhé.

Các loại tủ điện 3 pha hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường tủ điện 3 pha có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Do đó để giúp người mua dễ dàng hơn, người ta dựa vào công dụng, chức năng sẽ chia tủ điện 3 pha thành các loại sau.

  • Tủ điện 3 pha điều khiển: Đây là là loại tủ có vai trò rất quan trọng đối với thiết bị điện. Tủ có chức năng chính là điều khiển các thiết bị cung cấp điện khác. Loại tủ điện 3 pha điều khiển thường được ứng dụng tại các nhà máy, công xưởng… Vì nó đảm bảo điều khiển tải điện.
  • Tủ điện 3 pha phân phối: Nhiệm vụ chính của loại tủ này chính là phân chia các thiết bị điện, theo cùng một hệ thống chung để dễ dàng cho dòng điện đi qua. Ưu điểm của loại tủ này chính là tiết kiệm điện năng rất tốt.
  • Tủ điện 3 pha chiếu sáng: Loại tủ này có tác dụng giúp các thiết bị phát sáng. Chính vì vậy, nó thường được lắp đặt tại các nơi công cộng.
C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-dieu-khien-3-pha.jpg

Mua tủ điện 3 pha ở đâu để yên tâm giá thành?

Hiện nay nhu cầu mua các loại tủ điện 3 pha để dùng rất lớn, nhất là các nhà máy, nhà xưởng… Cho nên, nắm bắt điều này xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp thiết bị điện. Nhờ đó, bạn sẽ không gặp khó khăn nếu muốn mua tủ điện 3 pha chiếu sáng hay tủ điện 3 pha phân phối…. Tuy nhiên, nên mua tủ điện ở đâu để yên tâm giá thành?

  • Max Electric VN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại tủ điện. Cho nên, nếu bạn có nhu cầu mua tủ điện 3 pha để dùng không cần phải lo lắng. Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhanh nhất.
  • Ngoài ra, các loại tủ điện 3 pha tại đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao khi dùng. Nhờ đó, bạn không phải lo lắng mất chi phí bảo trì hay thay mới lại thiết bị. Để nhận báo giá tủ điện 3 pha mới nhất tại Max Electric VN, quý khách hàng hãy truy cập ngay vào website https://maxelectric.vn nhé.

Lời kết

Tủ điện 3 pha hiện nay rất quen thuộc với nhiều người dùng và được ứng dụng rất rộng rãi. Vì vậy với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về loại tủ điện này. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu mua tủ điện 3 pha, hãy đừng chần chờ liên hệ ngay với Max Electric VN nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho bạn các loại tủ điện chất lượng, giá tốt nhất thị trường.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *