Các nguồn nhập sỉ giày uy tín nhất hiện nay

Đối với những người mới kinh doanh giày dép đều gặp  khó khăn trong việc tìm các nguồn hàng nhập sỉ giày sao cho uy tín, chất lượng nhất? Bởi, có rất nhiều nguồn hàng khác nhau trên thị trường và không phải nguồn hàng nào cũng đáng tin tưởng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nguồn hàng nào thì hãy bỏ túi ngay một vài nguồn hàng được nhiều người kinh doanh lựa chọn sau đây.

Nhập sỉ giày dép tại các chợ ở cửa khẩu Trung Quốc

Nên nhập sỉ giày dép ở các chợ cửa khẩu ở Trung Quốc
Nên nhập sỉ giày dép ở các chợ cửa khẩu ở Trung Quốc

Rất nhiều người kinh doanh giày dép hiện nay thường lựa chọn mặt hàng giày dép Trung Quốc để kinh doanh đặc biệt là hàng Quảng Châu. Bởi, những mặt hàng này có chất lượng cũng khá ổn mà mức giá thành thì vô cùng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Để có thể nhập được số lượng lớn mặt hàng này các bạn có thể đến các chợ gần cửa khẩu ở Trung Quốc như: chợ Móng Cái hay Tân Thanh.

Đây là 2 chợ rất gần với Trung Quốc và phân phối nguồn sỉ giày dép vô cùng chất lượng với mức giá thấp hơn rất nhiều so với nhiều khu chợ đầu mối trong địa bàn Hà Nội hay Sài Gòn. Khi đến chợ bạn dễ dàng lựa chọn được những mẫu mã giày dép phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Lấy buôn giày dép trực tiếp từ Quảng Châu

Nếu bạn có điều kiện để sang Trung Quốc lấy hàng thì có thể đánh hàng tận các xưởng từ Quảng Châu. Đến nơi đây bạn sẽ được chọn mua sản phẩm với mức giá bỏ buôn vô cùng ưu đãi. Tuy nhiên, nếu bạn không sản trực tiếp thì có thể nhờ đến các đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Với hình thức này thì bạn sẽ không phải lo lắng về mọi vấn đề mà thay vào đó các cơ sở cung cấp dịch vụ mua hộ sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc liên quan đến hàng hóa. Và việc của bạn chỉ là nhận hàng tại địa chỉ bạn yêu cầu.

Nhập hàng từ các xưởng sản xuất tại Việt Nam

Nếu bạn thích nhập sỉ giày dép tại Việt Nam thì để có thể nhập  hàng bạn chỉ cần tìm đến các xưởng sản xuất giày dép uy tín có trên địa bàn. Để tìm kiếm  được đơn vị uy tín không quá khó khăn bạn chỉ cần tham khảo về chất lượng và giá thành, chính sách bán hàng của các xưởng sản xuất khác nhau. Sau đó, lựa chọn ra đơn vị mà bạn cho là phù hợp nhất.

Nhập sỉ giày dép tại Thiên Hương shoes
Nhập sỉ giày dép tại Thiên Hương shoes

Với hình thức nhập hàng từ các xưởng sản xuất thường bạn phải nhập với số lượng lớn thì mới được mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, các xưởng cũng đưa ra nhiều chính sách tốt cho khách mua buôn.

Nếu bạn băn khoăn không biết nên tìm đến với đơn vị nhập sỉ giày nào hãy đến ngay với Thiên Hương Shoes. Đơn vị với nguồn hàng sỉ giày lớn đa dạng các mẫu mã khác nhau. Thiên Hương shoes còn là một cơ sở  uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Đơn vị luôn đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi, hấp dẫn để phục vụ nhu cầu mua sỉ của quý khách hàng. Đến với Thiên Hương Shoes chắc chắn mọi người sẽ có được những sự lựa chọn phù hợp nhất để việc kinh doanh giày dép trở nên thuận lợi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *