Các yếu tố tác động tới giá web design in Vietnam

Hầu hết mọi người khi đặt dịch vụ thiết kế web đều quan tâm tới giá cả. Bởi chọn được mức giá dịch vụ web design rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. Tuy vậy, đứng trước hàng loạt bảng báo giá web design in Vietnam khiến chủ doanh nghiệp cảm thấy ngạc nhiên không biết tại sao có sự khác biệt như thế? Thấu hiểu điều này, hôm nay, ondigitals.com sẽ chia sẻ các yếu tố tác động tới giá thiết kế web trong bài viết dưới đây nhé!

Những yếu tố tác động tới giá web design in Vietnam
Những yếu tố tác động tới giá web design in Vietnam

Bật mí những yếu tố tác động tới giá web design in Vietnam

  • Tính năng trang web: Hiển nhiên website  có tính năng cơ bản thì sẽ có giá thiết kế rẻ hơn so với web có tính năng đặc biệt. 
  • Mức độ uy tín của đơn vị cung cấp dịch vụ web design in Vietnam: Thông thường những đơn vị thiết kế web giàu kinh nghiệm và nổi tiếng trên thị trường thường cung cấp giá web ổn định và cao hơn so với cơ sở mới thành lập. Bởi họ cung cấp quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng chế độ hậu mãi tốt. 
  • Lĩnh vực kinh doanh: Theo đó website bán hàng thông thường sẽ có giá thiết kế thấp hơn website thương mại điện tử. Bởi website này tích hợp nhiều tính năng và mức độ làm web cũng phức tạp hơn.
  • Quy mô trang web: website có quy mô càng lớn thì mã nguồn càng phải đạt chuẩn. Do đó hiển nhiên giá thành sẽ cao hơn so với quy mô web nhỏ.
  • Loại hình thiết kế web: giá thiết kế web theo yêu cầu sẽ cao hơn với web đã dựng sẵn. Bởi web dựng sẵn thì đã có mẫu giao diện nên việc thực hiện cũng đơn giản hơn so với web được thiết kế theo yêu cầu. 
Giá thiết kế website bán hàng thấp hơn giá website thương mại điện tử
Giá thiết kế website bán hàng thấp hơn giá website thương mại điện tử

On Digitals – Công ty cung cấp dịch vụ web design in Vietnam uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu thiết kế web để tăng nhận diện thương hiệu và thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình. Tuy vậy, bạn chưa biết chọn đơn vị cung cấp dịch vụ web design in Vietnam nào uy tín nhất thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là đơn vị On Digitals

Đây là một đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên IT có kiến thức chuyên môn tốt và nhân viên marketing sáng tạo. Họ là những người luôn tuân thủ quy trình thiết kế web chuyên nghiệp và rất tận tâm trong công việc. 

Qua đó sẽ thiết kế ra được những website có giao diện thân thiện cùng nội dung rõ ràng và hình ảnh bắt mắt nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể truyền tải nội dung về sản phẩm và quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả.

On Digitals là đơn vị cung cấp dịch vụ web design in Vietnam chuyên nghiệp
On Digitals là đơn vị cung cấp dịch vụ web design in Vietnam chuyên nghiệp

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá web design in Vietnam. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt thiết kế web để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ thì đừng quên là hãy ghé tới ondigitals.com nhé! Đơn vị On Digitals cam kết sẽ tạo ra những website có giao diện đẹp mắt để giúp doanh nghiệp bạn gây ấn tượng với khách hàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *