Cẩm Nang Chỉ Dẫn Vui Chơi Tại Nông Trại Detrang Farm

Ở những thành phố, con người thường bị cuốn vào vòng quay công việc, đặc biệt là các bạn nhỏ được tiếp xúc nhiều với truyền thông nhưng lại khó có cơ hội nhìn thấy con trâu, con bò ngoài đời thật. Chính vì vậy, đã có nhiều khu nông trại mở ra dưới hình thức working farm – nông trại thực nghiệm và đi đầu trong số đó phải kể đến cái tên Detrang Farm. Vậy nên đây là địa điểm cực lý thú cho các chương trình du lịch học sinh đi dã ngoại, các gia đình có trẻ em. Vầ để biết thêm thông tin về điểm đến trên, bạn hãy cùng tìm hiểu về cẩm nang chỉ dẫn vui chơi tại Detrang Farm ở phần nội dung này nhé

Chỉ dẫn địa chỉ nông trại Detrang Farm

Nông trại Detrang Farm nằm ngay dưới chân núi Ba Vì, Hà Nội. Đây là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức các chương trình du lịch dành cho học sinh. Đến đây các bạn sẽ được khám phá những trang trại động vật, tự tay tham gia chăm sóc động vật và cây cối, được chơi những trò chơi dân gian,… Thông qua chương trình, các bạn sẽ học được nhiều điều bổ ích, có thêm kỹ năng sống và còn rất nhiều những ý nghĩa giáo dục khác.

nông-trại-dê-trắng-ba-vì

Hướng dẫn đường đi, phương tiện di chuyển đến Detrang Farm

Theo trang kinh nghiệm đi Detrang Farm cho hay, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn phương tiện và đường đi khác nhau. Phần dưới đây là những gợi ý một số cung đường cho bạn lựa chọn nhé:

– Phương tiện xe máy: phù hợp nhất với phương tiện này là bạn đi theo đường quốc lộ 32, đến ngã ba Sơn Tây bạn rẽ trái vào đường Chùa Thông rồi đi tiếp vào tỉnh lộ 87A, đi khoảng 10km bạn thấy biển chỉ dẫn rẽ trái rồi đi thêm 2km nữa là tới nơi rồi.

– Ô tô gia đình: đi qua Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Việt Nam, bạn đi thẳng lên đại lộ Thăng Long, sau đó đi tiếp vào tỉnh lộ 87, cuối cùng bạn rẽ trái vào tỉnh lộ 87A rồi đi thêm 2km nữa là thấy biển chỉ dẫn nhé!

– Xe buýt: Hiện không có chuyến buýt đi từ nội thành đến nông trại này, song bạn có thể bắt chuyến buýt số 74 đi đến thị xã Sơn Tây rồi đi xe ôm/taxi thêm 10km nữa nhé!

– Nếu những lựa chọn trên chưa phù hợp với bạn thì còn có phương tiện là xe của Detrang Farm sẽ đón bạn ở Big C số 222 Trần Duy Hưng với giá vé là 90.000 đồng cho cả lượt đi và lượt về đấy!

hoạt-động-cho-trẻ-em-de-trang

Giá vé vui chơi, tham quan tại Detrang Farm Ba Vì

Vé vào cửa (không bao gồm một số hoạt động vui chơi): 120.000 đồng/người lớn, trẻ em cao từ 80cm/ngày thường, 170.000 đồng/người lớn, trẻ em cao từ 80cm/ngày lễ, Miễn phí với trẻ em cao dưới 80cm.

Vé hồ bơi: 40.000 đồng/người lớn, 30.000 đồng/trẻ em, Giá thuê xe đạp: 40.000 đồng/30 phút

Trên đây là những chia sẻ cụ thể về đường đi và giá vé tới Detrang Farm, hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích. Chúc bạn sẽ có một chuyến đi trải nghiệm lý thú, ý nghĩa và vui vẻ nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *