Cân đếm điện tử là gì? Nguyên lý hoạt động của cân đếm điện tử ra sao?

Những mặt hàng cân điện tử không còn quá xa lạ đối với người sử dụng, thế nhưng thiết bị cân đếm điện tử lại thuộc một trường phái khác. Khi nghe đến tên của thiết bị này, nhiều người cảm thấy khó hiểu bởi một chiếc cân làm sao có thể vừa tính toán được số lượng, vừa đo đạc được cân nặng cơ chứ? Nếu như bạn quan tâm đến những thông tin này, hãy cùng chúng tôi đọc ngay bài viết để có thể hiểu và tham khảo luôn nhé. Tin rằng những điều mà Minh Phúc mang đến cho bạn đọc sẽ không làm bạn thấy thất vọng đâu. Cùng bắt đầu thôi.

Mặt hàng cân đếm điện tử được ưa chuộng
Mặt hàng cân đếm điện tử được ưa chuộng

Sản phẩm cân đếm điện tử là gì?

Giành cho những ai chưa biết, sản phẩm cân đếm điện tử là mặt hàng có khả năng đếm được chính xác số lượng của vật phẩm dựa trên trọng lượng đã được cân trước đó. Những thứ mà chiếc cân này thường tính toán và đo đếm sẽ là tem, nhãn, dây kéo, ốc vít…

 Thế nên nếu như bạn đang kinh doanh những mặt hàng như thế này, bạn không nên bỏ qua mà hãy tìm hiểu để mua và sử dụng một cách nhanh chóng hợp lý nhất nhé. Mỗi lần đếm, bạn có thể lấy mẫu từ 50 đến 100. Lưu ý rằng với mẫu càng cao, độ chính xác mà bạn nhận được sẽ càng tăng. 

Giải thích nguyên lý hoạt động của cân đếm điện tử

Với sản phẩm cân đếm điện tử, nguyên lý hoạt động của nó dựa vào việc uốn cong của loadcell. Cụ thể, khi bạn đặt một vật cần cân lên trên đĩa cân, phần loadcell sẽ bị uốn cong lại do trọng lượng của khối lượng cân gây ra. Phần thanh kim loại trong đó sẽ bị uốn cong, từ đấy làm cho phần điện trở bị kéo dãn và khiến cho điện trở thay đổi. Sự thay đổi này sẽ là thứ để đưa ra được con số cân nặng chính xác, và số lượng vật cần đếm trên đĩa cân. 

Lưu ý rằng mỗi loại cân điện tử loại đếm này sẽ thiết kế theo một dạng tải trọng khác nhau, từ đó căn cứ vào mỗi ứng dụng để lựa chọn ra loại tải trọng và sai số tuyến tính, bước nhảy của cân. Hãy tham khảo kỹ sản phẩm mà bạn thường hay cân là gì, từ đó đưa ra được loại cân mà bạn thấy xứng đáng sử dụng nhất nhé.

Nên mua cân đếm điện tử ở đâu?

Những mặt hàng cân điện tử nói chung và cân đếm điện tử nói riêng luôn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn mua sắm. Chúng tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ Minh Phúc để bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, bởi thế được nhiều người tin tưởng tìm mua. Hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn được địa chỉ mua hàng tin cậy nhất nhé.

Sản phẩm cân đếm điện tử chất lượng
Sản phẩm cân đếm điện tử chất lượng

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về cân đếm điện tử – sản phẩm đang cực kỳ thịnh hành hiện nay. Tin chắc rằng qua bài viết này, bạn sẽ có một địa chỉ tin cậy để mua được sản phẩm mình thích nhất. Chúc các bạn thành công.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *