Đánh giá Vị trí dự án Global City – Dự án TGC Masterise Homes

Dự án TGC Masterise Homes tức dự án The Global City đang là 1 trong những cái tên đáng lưu ý nhất trên thị trường bất động sản thành phố mang tên Bác. Sở dĩ cái tên này được đánh giá cao là bởi vị trí đặc biệt của dự án này. Bạn có biết vị trí dự án Global City nằm ở đâu và được đánh giá thế nào hay không? Hãy cùng theo dõi 1 số nội dung sau, chúng ta sẽ đánh giá kỹ hơn về vấn đề này.

Dự án TGC Masterise Homes nằm ở đâu?

Nói về vị trí dự án Global City thì mốc được đánh dấu chính là địa phận phường An Phú, quận 2 trong phạm vi thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đến đây, chỉ cần xem xét quỹ đất hữu hạn của quận 2 là quá đủ để biến giá trị của những bất động sản thuộc dự án này đạt đến mức nào.

Vị trí của dự án
Vị trí của dự án 

Đánh giá Vị trí dự án Global City

Không chỉ có vậy, hãy theo dõi hình ảnh bản đồ được đăng tải trong bài viết này, bạn sẽ công nhận rằng dự án đang được chúng ta nhắc đến hôm nay quả thực được tính toán, xây dựng tại nơi đắc địa. Nếu xuất phát từ Dự án TGC Masterise Homes, việc di chuyển, đi lại của bạn trở nên vô cùng thuận lợi, nhanh chóng và đơn giản. Rõ ràng, tại 1 thành phố lớn như Thủ Đức, Tp.HCM, rất khó để tìm được 1 dự án chất lượng với vị trí đặc biệt ấn tượng như trên.

3 mặt tiền tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch

Điểm đặc biệt đầu tiên của dự án này chính là việc 3 mặt tiền của khu đô thị đặc biệt này đều tiếp giáp chạy song hành với những tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Cụ thể, 1 mặt của The Global City chạy song hành với cao tốc tốc Long Thành Dầu Giây. Trong khi đó, 1 mặt khác lại tiếp giáp với đường Đỗ Xuân Hợp và mặt thứ ba giáp với đường Liên Hợp nối dài một. Ngoài ra, nếu bạn băn khoăn mặt còn lại của dự án này có hướng tiếp giáp ra đâu thì xin bật mí đó chính là sông Rạch Chiếc.

3 mặt giáp đường lớn rút ngắn tố đa thời gian di chuyển
3 mặt giáp đường lớn rút ngắn tố đa thời gian di chuyển

Rút ngắn thời gian di chuyển

Thực tế cho thấy, việc di chuyển từ The Global City tới các khu vực trong thành phố trở nên cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Bạn cần đáp ứng nhu cầu làm việc, mua sắm, học tập hay vui chơi, giải trí, … Tất cả đều cực kỳ thuận tiện và nhanh chóng.

Ví dụ, để rẽ ra hoa vào cao tốc Long Thành, bạn chỉ cần lái xe trong thời gian 5 phút. Để đến quận trung tâm thành phố như Bình Thạnh hay rẽ vào khu đô thị Vinhomes Central Park thì thời gian di chuyển cũng chỉ gói gọn trong 15 phút ngắn ngủi. Đó cũng là thời gian để bạn từ khu đô thị hiện đại này đến với hầm Thủ Thiêm đến với đại lộ Võ Văn Kiệt hay khu đô thị Thủ Thiêm…

Dự án TGC Masterise Homes đáng để quan tâm trước hết là bởi vị trí của nó. Hãy tìm hiểu chi tiết vị trí dự án Global City, bạn sẽ công nhận với nhận định này và cảm thấy an tâm hơn khi quyết định lựa chọn sản phẩm trong dự án này.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *