Điểm khác biệt giữa máy lạnh di động mini và máy lạnh treo tường

Máy lạnh di động mini là dòng sản phẩm có tính năng làm mát và được thiết kế rất nhỏ gọn nên được các doanh nghiệp tin dùng. Tuy vậy, một số người vẫn còn nhầm lẫn giữa máy lạnh này và máy lạnh treo tường? Do đó, bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những điểm khác biệt giữa chúng để các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình hơn. 

So sánh máy lạnh di động mini và máy lạnh treo tường

Cấu tạo thiết kế máy

  • Máy lạnh di động mini: máy được thiết kế có dàn nóng dàn lạnh nằm chung một khối và không cần lắp đặt. Ngoài ra máy còn có kích thước nhỏ gọn nên giúp không gian căn phòng trở nên tinh tế hơn. 
  • Máy lạnh treo tường: gồm dàn nóng và dàn lạnh riêng biệt. Trong đó dàn nóng được gắn cố định ở bên ngoài còn dàn lạnh thì để trong phòng. Máy được lắp đặt phức tạp nên đòi hỏi cần thợ vững tay nghề, giàu kinh nghiệm lắp. 

Sự thuận tiện trong sử dụng máy 

  • Máy lạnh di động: được thiết kế chỉ có 1 khối và có bánh xe nên giúp người sử dụng thuận tiện trong việc di chuyển máy. Ngoài ra, máy còn có khay nước lớn nên thời gian sử dụng lâu lên đến 12h. 
  • Máy lạnh treo tường: được lắp cố định trên tường nhà nên muốn di chuyển thì cần phải có thể đến tháo lắp. Điều này sẽ khiến mọi người tốn thêm chi phí lắp đặt. 

Máy lạnh di động được thiết kế linh hoạt và không cần phải lắp đặt

Hiệu quả sử dụng máy

  • Máy lạnh di động mini: thích hợp để làm mát nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, nhà máy sản xuất. Sản phẩm có hiệu quả làm mát nên được các doanh nghiệp tin dùng.
  • Máy lạnh treo tường: thích hợp để làm mát các căn phòng kín và có hiệu quả cả làm nóng, làm mát. Máy vận hành êm ái và có chức năng tự duy trì nhiệt độ. 

Xét về tiêu thụ điện năng của máy 

  • Máy lạnh di động: tiêu tốn nhiều điện năng vì máy hoạt động với công suất nhỏ, trung bình chỉ từ 400 đến 500 KW/giờ. 
  • Máy lạnh treo tường: tiết kiệm điện năng hơn vì máy có công suất cao từ 800 tới 2000W/giờ. 

So sánh về giá máy 

  • Máy lạnh di động: có giá thành từ 6 đến 9 triệu đồng nên phù hợp với túi tiền của hầu hết mọi người.
  • Máy lạnh treo tường: có giá thành khá cao từ 7 đến 20 triệu đồng.

Nên mua máy lạnh di động ở đâu tại Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo nhất?

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua máy lạnh di động mà không biết mua ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội? Gợi ý dành cho bạn là hãy ghé ngay tới công ty Hưng Đức Phát. 

Hưng Đức Phát – Đơn vị cung cấp máy lạnh di động uy tín tại Hà Nội

Đây là đơn vị cung cấp đa dạng máy làm mát công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như IFAN, Makano, HDP, Nakami… nên cam kết chính hãng và có độ bền cao. Ngoài ra, các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp còn đa dạng công suất, kiểu dáng nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Hưng Đức Phát đó là sẽ được mua máy lạnh công nghiệp với giá ưu đãi cùng hợp đồng mua bán cụ thể, chính sách bảo hành tốt nên sẽ đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp hơn. 

Trên đây đã chia sẻ về các điểm khác biệt giữa máy lạnh di động mini và máy lạnh treo tường. Qua đó, nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về các loại máy lạnh công nghiệp này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo https://quatdienvietnam.vn/. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên chuyên nghiệp tại Hưng Đức Phát giải đáp một cách chi tiết và tường tận nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *