Giá thịt bò Mỹ có đắt lắm không?

Thịt bò mỹ là loại thực phẩm nhập khẩu rất được lòng người Việt. Ngoài ngon, thịt bò mỹ còn có giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy tùy vào sở thích, bạn có thể chế biến thịt bò thành nhiều món ăn khác nhau cho cả nhà cùng thưởng thức. Vậy thịt bò mỹ có đắt lắm không? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\edJf9v06ENHfl1aqiGY28v33mVaKanAQloi-vai-bo-my.jpg

Thịt bò nhập khẩu có gì đặc biệt?

Thịt bò là loại thực phẩm vô cùng quen thuộc với nhiều người dùng. Ngoài giá trị dinh dưỡng cao, còn rất tốt cho sức khỏe. Vậy so với thịt bò trong nước thì thịt bò mỹ có gì đặc biệt lại đắt khách đến vậy?

  • Thịt bò mỹ đảm bảo các quy định nghiêm ngặt của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm khi dùng.
  • Thịt bò mỹ có tỷ lệ nạc, mỡ đều nhau, thịt khi ăn rất mềm và thơm. Nhờ bò được nuôi trên các đồng cỏ tự nhiên và nói không với thức ăn tăng trọng.
  • Tùy vào sở thích bạn có thể chế biến thịt bò mỹ thành nhiều món ăn khác nhau. Trong đó phải kể đến thịt bò mỹ bít tết, thịt bò mỹ cuộn rau củ hay thịt bò mỹ nướng… Tất cả các món ăn này đều vô cùng thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Làm thế nào để chọn đúng thịt bò mỹ ngon?

Nếu bạn không có kinh nghiệm rất dễ mua phải thịt bò mỹ chất lượng kém, bán trôi nổi trên thị trường. Do đó để tránh rước bệnh vào người khi ăn phải thực phẩm bẩn, bạn hãy bỏ túi ngay cách chọn đúng thịt bò mỹ chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

  • Thịt bò mỹ phải có màu sắc đỏ tươi và vân thịt đẹp.
  • Phần mỡ thịt bò mỹ có màu vàng nhạt và có mùi đặc trưng của bò.
  • Mặt thịt bò mỹ khi chạm vào có độ kết dính tốt không bị nhầy.

Nếu bạn mua thịt bò mỹ nhưng không có những đặc điểm trên, chứng tỏ không phải là thịt bò mỹ tươi, ngon. Do đó, bạn hãy đừng quên các đặc điểm chúng tôi chia sẻ ở trên nhé.

C:\Users\hp\Desktop\thit-bo-usda-prime.jpg

Thịt bò mỹ có đắt lắm không?

Với giá trị dinh dưỡng cao và được nhập khẩu từ Mỹ, thịt bò mỹ rất được lòng các chị em nội trợ. Vậy giá thịt bò mỹ nhập khẩu có đắt lắm không?

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt bò mỹ nhập khẩu để phục vụ người mua. Cho nên, tùy vào mỗi đơn vị sẽ có chính sách giá thực phẩm khác nhau để thu hút khách hàng.
  • Ngoài ra, thịt bò mỹ có rất nhiều loại từ thịt ba chỉ bò, thịt thăn nội bò mỹ, thịt nạc vai bò mỹ… Tùy vào mỗi loại sẽ có giá thành chênh lệch khác nhau. Vì vậy muốn biết chính xác giá thịt bò mỹ, bạn cần mua hãy liên hệ với đơn vị bán hàng.
  • Thịt bò mỹ là hàng nhập khẩu, cho nên giá thành của nó còn phụ thuộc vào sự biến động của thị trường. Chính vì vậy để yên tâm sau khi thanh toán, người mua nên hỏi giá trước.

Lời kết

Sử dụng thịt bò mỹ để chế biến các món ăn là lựa chọn của nhiều chị em nội trợ hiện nay. Do đó nắm bắt nhu cầu của người mua, hiện nay các cửa hàng, siêu thị đều cung cấp loại thực phẩm này. Vì thế, bạn sẽ không cần phải đến nhà hàng mới có thể ăn được các món ăn từ thịt bò mỹ. Giờ đây chỉ cần bạn đến các siêu thị, cửa hàng sẽ có ngay thịt bò mỹ để chế biến cho cả gia đình cùng thưởng thức. Vậy mua thịt bò mỹ ở đâu ngon, rẻ? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Hưng Gia nhé. 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *