Những lưu ý về bằng lái xe b2

Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay có rất nhiều phương tiện giao thông vận chuyển trên đường, mỗi phương tiện đều có những quy định về giấy phép lái xe và một số yêu cầu khác. Trong số đó, có bằng lái xe b2. Vậy bằng này là gì? Thi lý thuyết lái xe b2 có quá khó không? Hãy cùng onthigplx.vn tìm câu trả lời bạn nhé!

Bạn hiểu gì về bằng lái xe b2?

Theo quy định mới nhất của Bộ giao thông vận tải thì bằng lái xe hạng b2 được hiểu là loại bằng cho phép người điều khiển xe trên đường với các loại như 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ và cả 2 loại ô tô số sàn và ô tô số tự động. Bằng b2 cho phép điều khiển những loại ô tô có tải trọng dưới 3,5 tấn đã bao gồm hàng hóa, nếu tài xế chở hàng hóa có tải trọng lớn hơn 3,5 tấn thì cần phải học bằng lái xe hạng C.

Những lưu ý về bằng lái xe b2

Bằng lái xe hạng B2

Những lưu ý về bằng lái xe b2

Bằng lái xe ở mỗi loại khác nhau sẽ có những quy định khác nhau, ở bằng lái xe hạng b2 cũng vậy, theo chia sẽ của onthigplx.vn người sở hữu chiếc bằng này cần lưu ý các thông tin như sau:

Bằng b2 có thời gian sử dụng 10 năm, nếu qua khoảng thời gian trên bạn cần phải đến cơ quan chức năng xin cấp lại bằng mới.

Bằng lái xe loại b1 có thể đổi sang thành loại bằng b2 nếu như bác tài lái xe có tuổi đời dưới 55.

Nếu trường hợp bằng lái xe loại b2 đã hết hạn sử dụng, tài xế cần đăng ký lại ngay lập tức.

Điều kiện đủ để điều khiển phương tiện ô tô tham gia giao thông là bác tài xế cần phải trải qua cuộc thi sát hạch, phải học và thi thực hành để được cấp giấy phép lái xe.

Qua những chia sẻ của onthigplx.vn hy vọng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về bằng lái xe b2, thông tin cụ thể hãy tham khảo thêm tại https://onthigplx.vn/

Các phần mềm hỗ trợ thi lý thuyết lái xe b2?

Ngày nay, việc học bài để thi lý thuyết lái xe b2 không còn quá khó khăn, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ học viên trong việc ôn thi lý thuyết lái xe bổ ích và tiện lợi. Phần mềm sẽ tự động update những câu hỏi về giao thông để giúp học viên tiếp nhận thông tin nhanh chóng và kịp thời ôn thi và đạt kết quả cao nhất.

Những lưu ý về bằng lái xe b2

Phần mềm học thi lái xe b2

Một vài phần mềm được sử dụng trong việc ôn thi lý thuyết lái xe b2 là:

Phần mềm thi lái xe b2 của tổng cục đường bộ Việt Nam: Tại phần mềm này, học viên có cơ hội tiếp cận với 15 bộ đề để ôn thi lý thuyết lái xe b2, tích học đầy đủ 600 câu hỏi lý thuyết do cục đường bộ Việt Nam phát hành, 100 đề mẫu giúp học viên thi thử tốt hơn, luôn cập nhật những thông tin mới nhất và có khả năng chấm bài thi tự động, hiển thị câu đúng, câu sai giúp học viên kiểm soát được kiến thức của mình.

Phần mềm của dạy xe an toàn

Đây là phần mềm mô phỏng phần mềm thi lái xe ô tô một cách hiệu quả do Tổng cục đường bộ Việt Nam đề ra, hoàn toàn giống với kỳ thi thực tế.

Việc chấm điểm bài thi lái xe chính xác, sau khi học viên làm bài và nộp bài sẽ nhận ngay kết quả. Sở hữu đầy đủ dữ liệu 600 câu hỏi khác nhau và theo tài liệu được phát hành bởi tổng cục đường bộ nước ta. Chế độ làm bài thi với những câu hỏi random ngẫu nhiên như đề thi thật.

Hiện nay tại onthigplx.vn cũng có nhiều phần mềm giúp học viên ôn thi lý thuyết lái xe b2 bổ ích, dễ đọc, dễ hiểu. Chắc chắn sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho học viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *